Hotline: +84937782000 MON- SAT 8:30 AM - 8:00 PM
[email protected] Hỗ trợ 24H/7
0
Tổng tiền:

GCS xin gửi tới bạn SERI ỨNG DỤNG CHATGPT VÀO QUẢN LÝ VẬN HÀNH SPA

z4156319113539_5ff1d00c2f15c147d1990f87cf6eba66.jpg
Phần 1: Khách hàng mong muốn gì khi đi SPA làm đẹp?
Câu trả lời 2, 3, 4 là nhu cầu thường gặp khi đi SPA rồi chúng ta không cần bàn luận nhiều.

Nhưng khá bất ngờ là mong muốn thư giãn và giảm căng thẳng lại ở vị trí đầu tiên. Điều này có nghĩa việc thiết kế decor, dịch vụ của bạn phải đảm bảo thỏa mãn được nhu cầu này của khách hàng.
Để đáp ứng được việc này SPA cần đảm bảo tốt được 5 giác quan: 1️⃣ Vị giác thông quà trà (1 loại trà thơm, mát, lạ, tốt cho sức khỏe), 2️⃣ Thính giác thông qua nhạc du dương, thư giãn. Mỗi SPA nên chọn cho mình 1 bản nhạc riêng và chỉ mở mỗi bản nhạc đó ở tất cả các phòng, khách đến lâu sẽ nhận ra bản nhạc của bạn khác với nơi khác.
3️⃣ Khứu giác cảm nhận đầu tiên khi khách hàng bước chân vào SPA là mùi thơm của tinh dầu. Bạn cần chọn loại tinh dầu phù hợp theo mùa, hoặc cao cấp hơn có thể thuê chuyên gia tinh dầu mix 1 loại tinh dầu dành riêng cho SPA, mọi phòng đều cần thơm và đặc biệt là phòng vệ sinh luôn luôn cần khô sạch và thơm (đặt tinh dầu phòng vệ sinh rất tốt)
4️⃣ Thị giác không gian decor của bạn cần làm nổi bật lên thương hiệu, tinh tế, sang trọng.
5️⃣ Xúc giác cái này rất quan trọng: khi được KTV đụng chạm tạo nên sự kết nối giữa 2 người để lại nhiều ấn tượng nhất với khách hàng. Nên từng động tác, lực của KTV là rất quan trọng, 1 yếu tố nữa cần có là bàn tay của KTV cần mềm mại tránh thô giáp, tránh để móng tay dài, nhọn có thể gây trải nghiệm xấu cho khách hàng.

Mong muốn 5 mình bỏ qua nhé. Để qua cái thứ 6 Được hướng dẫn Tư vấn. Khi bạn biết rằng nó là 1 trong những mong muốn quan trọng nhất của khách hàng khi đi SPA thì bạn cần phải trở thành chuyên gia tư vấn, hướng dẫn khách hàng tận tâm, tận tình và đúng đắn (khoa học nhất). Khi bạn tư vấn tốt khách hàng thấy tin tưởng vì bạn đã xây dựng được hình ảnh chuyên gia làm đẹp. Việc này sẽ giúp tỷ lệ upsale/chốt sale của bạn cao hơn rất nhiều. Dễ hiểu khi bác sĩ kê đơn rất ít khi khách hàng không mua thuốc đúng không ạ.
Để làm được điều này mỗi bước bạn làm cần phải nói được cho khách tại sao nó cần, tác dụng/ý nghĩa của nó làm gì. Ví dụ tại sao cần tẩy da chết, tại sao cần phải phun oxy, tại sao cần phải điện di... và cuối cùng đừng quên dặn dò khách về nhà phải chăm sóc như thế nào, kiêng gì, khi cần tư vấn gọi cho ai...

#DAOHA #SYNATOKS #CELLTRUSTLAB
+84937782000

Ứng dụng chatGPT vào quản lý và vận hành SPA

SYNATOKS

SYNATOKS

Skin Care

Skin Care

Máy thẩm mỹ

Máy thẩm mỹ

Đặc trị

Đặc trị

Tác dụng của sóng xung kích trong vật lý trị liệu đau mỏi cổ vai gáy vôi hóa Ứng dụng chatGPT vào quản lý và vận hành SPA Trị liệu đau cổ vai gáy tê bì chân tay bằng sóng xung kích Shockwave

Mỹ phẩm chính hãng

Mỹ phẩm hàn quốc

my pham chinh hang

my pham han quoc

my pham nhat ban

My pham dung tai SPA

Mỹ phẩm dùng tại SPA

Mỹ phẩm skincare tốt nhất

Sản phẩm trị mụn

Mặt nạ dưỡng da hàn quốc

Mặt nạ dưỡng da nhật bản

Kem chống nắng hàn quốc

Kem chống nắng làm trắng da

Mỹ phẩm làm trắng da

my pham lam trang da

Nâng cơ trẻ hóa

Nang co tre hoa

Xóa mờ nếp nhăn

sản phẩm Trị nám, tàng nhang tốt nhất

Kem tẩy trang

Nước hóa vùng kín

Kem dưỡng da tốt nhất 2022

Nước tẩy trang

Serum dưỡng da